SMARTPCB88 | Làm mạch in | Địa chỉ làm mạch in | Mạch in PCB

Công nghệ sản xuất Mạch PCB

Soldering

SMT (Surface Mount Technology)

Dịch vụ gia công hàn dán SMT

SMARTPCB88 cung cấp dịch vụ hàn dán SMT với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. PCB được gia công trên dây chuyền SMT hiện đại, tốc độ cao với công suất lên tới 60.000chip/h.
Sản phẩm luôn được test AOI, test ngoại quan trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.
Các yêu cầu khi đặt gia công SMT tại SMARTPCB88:

  • Kích thước mạch nhỏ nhất: 50x50mm, lớn nhất là 450x450mm.
  • Panel PCB phải có tối thiểu 2 điểm Mask (bắt tọa độ), linh kiện phải cách mép ngoài của mạch tối thiểu 3mm (nếu linh kiện sát mép ngoài thì phải làm đường biên công nghệ 2 bên khi ghép panel).
  • Quý khách hàng nên gửi file mạch gốc hoặc gerber file đồng thời cung cấp thêm list linh kiện có mô tả vị trí, trị số từng loại linh kiện để thuận tiện cho quá trình setup SMT được nhanh và chính xác.
  • Danh sách linh kiện khi giao cho SMARTPCB88: Để thuận tiện cho quá trình bàn giao, kiểm đếm linh kiện, chúng tôi yêu cầu khách hàng đánh số trên từng đĩa linh kiện theo đúng số thứ tự trên biên bản bàn giao. Mẫu biên bản bàn giao có thể tải Tại Đây.
  • Linh kiện gia công nên ở dạng cuộn hoặc dạng khay. Các loại linh kiện đóng gói dạng thanh, chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí vì linh kiện đóng gói dạng thanh khó gắp hơn dạng cuộn và khay, dẫn đến thời gian gia công lâu hơn.
Bảng giá gia công SMT:
Phí gia công SMT = Phí setup + Phí hàn linh kiện
1) Bảng giá setup:
Số lượng pad Phí setup Ghi chú
Tổng số pad/PCB < 500 pad 400.000 vnđ Tính phí 1 lần
Tổng số pad/PCB > 500 pad 600.000 vnđ Tính phí 1 lần
2) Bảng giá hàn linh kiện:
Số lượng PCB Phí hàn linh kiện Ghi chú
Dưới 500 PCB 50 vnđ/pad 2-3 ngày làm việc
Trên 500 PCB 40 vnđ/pad 5-7 ngày làm việc

Bảng giá khung quét thiếc (khung Stencil) Quý khách hàng có thể tham khảo Tại Đây.
Mẫu phiếu bàn giao linh kiện SMARTPCB88 Chuyên cung cấp, sản xuất mạch in từ 1 – 6 Layer chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.